วันนี้เรามี 4 สูตรของการไดเอทแบบใหม่ ที่คุณสาวๆ กำลังนิยมกันอยู่ทั่วโลก มาฝากกันค่ะ ซึ่งคุณก็สามารถที่จะทำตามได้อย่างไม่ยาก แต่ต้องอาศัยความเอาใจใส่เป็นพิเศษ ควบคู่กับเทคนิคใหม่ๆ ไปด้วยค่ะ เอาล่ะ เรามาดู 4 สูตรของการไดเอทที่ว่านี้กันเลยค่ะ

1) การไดเอทแบบ Abs Diet Power 12

การไดเอทแบบนี้ เป็นการยึดหลักการรับประทานทานอาหารเพียง 12 อย่าง อันได้แก่ อัลมอนด์ (Almond), ถั่ว (Beans), ผักโขม (Spinach), ผลิตภัณฑ์จากนม (Dairy products), ข้าวโอ๊ตกึ่งสำเร็จรูป (Instant oatmeal), ไข่ (Egg), ไก่งวง (Turkey), เนยถั่ว (Peanut butter), น้ำมันมะกอก (Olive Oil), ขนมปังโฮลวีต (Wheat Bread), โปรตีนผง (Effloresce Protein), ราสเบอร์รี่ (Raspberry), หรือผลไม้ตระกูลเบอรี่ต่างๆ และถ้านำเอาตัวอักษรข้างหน้าชื่อรายการอาหารทั้งหมดมารวมกัน ก็จะได้คำว่า “Abs Diet Power” พอดิบพอดีเลยค่ะ

โดยการรับประทานอาหารทั้ง 12 ชนิดนี้ จะช่วยในเรื่องการสลายไขมันที่สะสมในร่างกาย และยังไปช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงาน ทำให้ไม่มีไขมันสะสมใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในร่างกายของเรา อีกทั้งขอแนะนำให้คุณดื่มน้ำผลไม้ เพราะว่าร่างกายของเราจำเป็นจะต้องมีวิตามินร่วมอยู่ด้วย เพื่อช่วยในการดูดซึมสารอาหารบางตัว และความหวานของน้ำผลไม้นั้น ยังจะช่วยทำให้คุณไม่รู้สึกหิวด้วย จะได้ไม่ต้องมีข้ออ้างเพื่อหาของมารับประทานโดยที่ไม่จำเป็น และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ก็คือคุณต้องดื่มน้ำเปล่าให้ได้อย่างน้อยจำนวนวันละ 8 แก้ว นอกจากนี้แล้ว สูตรนี้นั้นยังจะอนุญาตให้คุณสาวๆ ที่ชอบการปาร์ตี้สังสรรค์ สามารถที่จะดื่มเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ได้จำนวนอาทิตย์ละ 3 แก้วอีกด้วยนะคะ

2. การไดเอทตามสูตร Chocolate Diet

เคล็ดลับการไดเอทของสูตรนี้นั้น ขึ้นอยู่กับสารคาเฟอีนที่อยู่ในช็อกโกแลต ซึ่งสามารถไปช่วยในการกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานของร่างกายได้ ถ้ารับประทานช็อกโกแลตแท้ๆ แบบที่ไม่มีน้ำตาลอยู่เลย หรือแบบที่มีน้ำตาลในปริมาณไม่เกินร้อยละ 40 จะสามารถเพิ่มการเผาผลาญพลังงานของร่างกายในมื้อนั้นๆ ขึ้นได้อีกร้อยละ 15 เลยค่ะ และในระหว่างวัน ถ้ารับประทานช็อกโกแลตแบบที่มีปริมาณน้ำตาลต่ำๆ ชิ้นเล็กๆ สักประมาณสองชิ้น ก็จะทำให้คุณมีความรู้สึกอยากรับประทานของหวานน้อยลงไปด้วยค่ะ

3. การไดเอทด้วยสูตร Ginger Tea Diet

การไดเอทด้วยวิธีนี้ เป็นการไดเอทด้วยน้ำขิง ซึ่งเป็นวิธีการไดเอทตามแพทย์แผนอินเดีย ที่ได้ยกย่องว่า “ขิง” นั้นคือสุดยอดของอาหารที่สามารถรักษาได้สารพัดโรคเลยล่ะค่ะ และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุอย่างแคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก และวิตามินบี 1 กับวิตามินบี 2 ที่ไปช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานได้ดี ยิ่งถ้าคุณจิบน้ำขิงระหว่างวันในทุกๆ วัน หรือรับประทานน้ำขิงหลังมื้ออาหาร ก็จะสามารถช่วยในการสลายไขมันที่สะสมได้รวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ

4. การไดเอทด้วยอินเทอร์เน็ต

หลายๆ คน เมื่อได้ฟังอย่างนี้แล้ว ก็คงจะมีความสงสัยไม่น้อยเลยว่า อินเทอร์เน็ตนั้น มันจะมีส่วนช่วยในการไดเอทได้อย่างไร คำตอบก็คือ เพราะว่าการที่คุณได้ทำการท่องเข้าไปในโลกไซเบอร์นั้น จะทำให้คุณสามารถที่จะเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนักได้ง่ายมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แถมยังจะได้เจอกับเพื่อนๆ ที่กำลังประสบปัญหาเดียวกันกับคุณด้วยเช่นกัน จะทำให้คุณนั้นมีแรงกระตุ้นที่จะทำการไดเอทได้อย่างต่อเนื่องจนประสบความสำเร็จได้ ดังนั้นแล้ว คุณผู้หญิงที่เล่นอินเทอร์เน็ต จะสามารถไดเอทได้รวดเร็วกว่าผู้หญิงที่ไม่เล่นอินเทอร์เน็ตเลยค่ะ

เมื่อคุณสาวๆ ทั้งหลายได้อ่าน 4 สูตรของการไอเดทนี้ไปแล้ว คุณสาวๆ ก็คงคิดว่า ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ที่จะลองนำไปทำตามดู จะได้มีรูปร่างและหุ่นที่สวยอย่างรวดเร็วทันใจคุณสาวๆ ทั้งหลายไงล่ะคะ

Line

ความคิดเห็น: 0

ทิ้งข้อความไว้

ที่เกี่ยวข้อง

Can You Eat Sugar And Still Lose Weight

เราสามารถทานของหวานหรือน้ำตาลแล้วน้ำหนักลดได้หรือไม่

น้ำตาลและการลดน้ำหนัก: น้ำตาลส่งผลต่อเป้าหมายในการลดน้ำหนักของคุณอย่างไร   หากคุณมีความตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก คุณคงทราบดีว่าอาหารที่คุณทานเข้าไปนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนัก หรือจะให้พูดแบบง่าย ...
hipnosis for weight loss

การลดน้ำหนักด้วยการสะกดจิต – การสะกดจิตสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่

การบำบัดด้วยการสะกดจิตสำหรับการลดน้ำหนัก วิธีนี้ใช้ได้ผลอย่างไร เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนัก โดยปกติคุณรู้ว่าคุณควรต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญอย่างเช่นแพทย์ นักโภชนาการและนักวางเเผนทางด้านอาหาร ...
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่