How to Stop Gaining Weight

หากคุณอ้วนอยู่แล้ว หรือไม่อ้วนก็ตาม เราได้สรุปเนื้อหาเกี่ยวกับการดูแลรูปร่างไม่ให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นมาให้คุณอ่าน โดยบทความนี้สามารถนำไปเป็นไกด์ไลน์ในชีวิตประจำวันคุณได้เลยนะ

1. ควบคุมอาหาร
รักษาระเบียบวินัยในการกินอาหารของคุณให้ดี อย่าเผลอใจไปกินอะไรที่อ้วน เวลาในการทานอาหารก็สำคัญ อย่าให้เกิน 18.00 น. และต้องก่อนเข้านอนอย่างน้อย 4 ชม.

2. หมั่นออกกำลังกาย
การออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงาน ที่คุณกินอาหารเข้าไปให้หมดไป ไม่ให้เก็บตกค้างเป็นไขมัน หรือการขึ้นลงลิฟท์ หากไม่ลำบากก็เดินเอาเถอะประหยัดไฟและได้ออกกำลังกายด้วย หรือแม้แต่เดินจากปากซอยเข้าบ้านตัวเอง หากไม่อันตรายก็เดินเอาบ้างประหยัดตังค์ค่ามอเตอร์ไซค์และยังได้เดินออกกำลังอีกด้วยนะ

3. หากน้ำหนักขึ้น อย่าไปซื้อกางเกงใหม่
หรือซื้ออย่าซื้อกระโปรงตัวใหม่ คุณใส่ตัวเก่าไปนั่นแหล่ะ และลดน้ำหนักจนเอวลดลง จนกลับมาใส่ได้ ในช่วงที่คุณใส่กางเกง,กระโปรงแล้วอึดอัด มันจะบังคับให้คุณไม่สบายตัวและพยายามกินให้น้อยลงได้ด้วย

4. ให้นึกถึงการดำเนินชีวิตของคนที่อ้วน
ลองจินตนาการว่า หากคุณอ้วน ชีวิตคุณอาจจะแย่ลง เพราะบุคลิกไม่เท่ห์เหมือนเดิม และอ้วนมากโรคก็ถามหา เข้า รพ.เสียทั้งเงิน สุขภาพ และคุณภาพชีวิต

Line

ความคิดเห็น: 0

ทิ้งข้อความไว้

ที่เกี่ยวข้อง

hipnosis for weight loss

การลดน้ำหนักด้วยการสะกดจิต – การสะกดจิตสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่

การบำบัดด้วยการสะกดจิตสำหรับการลดน้ำหนัก วิธีนี้ใช้ได้ผลอย่างไร เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนัก โดยปกติคุณรู้ว่าคุณควรต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญอย่างเช่นแพทย์ นักโภชนาการและนักวางเเผนทางด้านอาหาร ...
Easy guide to weight loss

วิธีที่เร็วที่สุดในการลดน้ำหนัก ถึงแม้ว่าคุณจะรู้สึกขี้เกียจก็ตาม

15 วิธีการลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ที่จะทำให้น้ำหนักของคุณหายไป การพยายามลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ยากมาก ฉันเข้าใจดีว่ามันยากแค่ไหน ...
Massage for weight loss

นวดเพื่อลดน้ำหนัก: ได้ผลอย่างไร

วิธีการนวดเพื่อการลดน้ำหนัก  หากคุณกำลังอยากหาวิธีเพื่อการลดน้ำหนักที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการควบคุมน้ำหนักหรือการออกกำลังกาย คุณอาจจะเจอข้อมูลที่หลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับการนวด หลายเว็บไซต์แนะนำการนวดหน้าท้องและการ นวดบำบัดอื่น  ...
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่