how to control appetite

อาการความอยากของการมีหุ่นสวย เป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนปรารถนากัน …. แต่ในเมื่อปากมันอยาก ห้ามใจยังไงก็ไม่อยู่ จำใจให้คุณสาวๆ ต้องกินแล้วกินอีก ผลลัพธ์ที่ได้กลับมาก็คือความอ้วนที่คุณสาวๆ กลัวกันมากเลยใช่ไหมค่ะ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะทำการออกกำลังกายมากซักแค่ไหน ใช้อุปกรณ์ต่างๆ หรือตัวช่วยมากมายซักเท่าไหร่ก็ตาม แต่ถ้าความอยากอาหารของคุณมันทำให้คุณห้ามใจเอาไว้ไม่อยู่ จนคุณต้องกินอาหารเข้าไป มันก็จะการเสียเวลาไปเปล่าๆ ถ้าหากว่าเราไม่สามารถที่จะลดความอยากอาหารให้ได้

ดังนั้นจะดีมากแค่ไหนล่ะคะ ถ้าหากว่าเราสามารถที่จะลดความอยากอาหารลงได้ ด้วยอาหารและของรับประทานเล่นที่อยู่ใกล้ๆ ตัวเรานี่เอง … โอ้ ว้าว !! คุณสาวๆ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ อาหารที่จะช่วยลดความอยากอาหารลงได้ จะเป็นอะไรได้บ้างนั้น เราลองไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. ถั่ว
ถั่วแบบที่มีชื่อว่า Pine Nute นั้นจะไปช่วยระงับฮอร์โมนของความอยากอาหาร ที่มีชื่อว่า Cholecystokinin (CKK) ดังนั้นแล้ว จึงของแนะนำว่า ให้โรยถั่วนี้ลงไปในสลัด พาสต้าโฮลวีท หรืออาหารที่รับประทานเข้าไป แต่ถ้าคุณหาถั่วชนิดนี้ไม่ได้ล่ะก็ ก็ให้ใช้ถั่วอัลมอนด์ทดแทนเอาก็ได้เช่นกันค่ะ เพราะว่ามีถั่วอัลมอนด์ก็มีปฎิกิริยาในการขัดขวางการดูดซึมของไขมันในร่างกาย จึงช่วยทำให้ลดน้ำหนักลงได้

2. อาหารร้อน
อาหารร้อน อย่างเช่น ซุป และน้ำชา เนื่องด้วยอุณหภูมิที่สูงนั้น จะทำให้ความอยากอาหารลดต่ำลง ดังนั้นแล้ว ก่อนการรับประทานอาหารในมื้อหนักๆ ก็ควรจะรับประทานซุป หรือน้ำชา ยิ่งถ้าได้จิบชาเขียวร้อนๆ ก็ขอบอกกันไว้เลยว่า จะยิ่งไปช่วยในเรื่องของการกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกายให้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

3. แอปเปิล
ในแอปเปิลนั้นมีปริมาณของไฟเบอร์ที่มากกว่าพืช องุ่น และส้มเสียอีก ซึ่งไฟเบอร์นี้จะไปช่วยทำให้คุณมีความรู้สึกว่าอิ่ม ช่วยป้องกันการรับประทานอาหารที่มากจนเกินพอดี เพราะฉะนั้นแล้ว จึงมีคำแนะนำให้รับประทานแอปเปิลก่อนที่จะรับประทานอาหารในมื้อค่ำค่ะ

Line

ความคิดเห็น: 0

ทิ้งข้อความไว้

ที่เกี่ยวข้อง

Can You Eat Sugar And Still Lose Weight

เราสามารถทานของหวานหรือน้ำตาลแล้วน้ำหนักลดได้หรือไม่

น้ำตาลและการลดน้ำหนัก: น้ำตาลส่งผลต่อเป้าหมายในการลดน้ำหนักของคุณอย่างไร   หากคุณมีความตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก คุณคงทราบดีว่าอาหารที่คุณทานเข้าไปนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนัก หรือจะให้พูดแบบง่าย ...
japanese diet for weight loss (1)

มองหาวิธีการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วอยู่หรือเปล่า? นี่คือเคล็ดลับการลดน้ำหนักจากญี่ปุ่น

แผนการลดน้ำหนักแบบญี่ปุ่นคืออะไร? นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมคือ อาหารที่มีทั้งปลา อาหารทะเล ...
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่