hollywood diet for weight loss

ประโยชน์ของยาน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดและความเสี่ยง

ทำไมผู้คนถึงพูดคุยเกี่ยวกับยาลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูด เราควรค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับยาลดน้ำหนักชนิดนี้อย่างลึกซึ้งในหัวข้อซึ่งได้แก่ส่วนผสม ผลข้างเคียงและงานวิจัยทางคลีนิครวมไปถึงบริการลูกค้าสัมพันธ์ นอกจากนี้เราควรหาดูรีวิวจากผู้ใช้งานตามเว็บไซต์ต่างๆเป็นร้อยๆเว็บไซต์แล้วจากนั้นจึงทำการสรุปให้เป็นข้อมูลที่กระชับที่ทำให้คุณได้รับข้อมูลที่จำเป็นสำหรับตัวคุณเอง

วิธีลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดคืออะไร

ยาลดน้ำหนักแบบกดาราฮอลลีวูดเป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดย Jamie Kabler

เขาเรียกตัวเองว่าเป็น “ยาลดน้ำหนักที่ใช้ในหมู่ดารานักแสดง” ซึ่งเขาได้พัฒนายาลดน้ำหนักมหัศจรรย์นี้ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากที่เขากลับจากสปาเพื่อสุขภาพของชาวยุโรป เขาเข้าสปาเพื่อช่วยให้เขาลดน้ำหนักและหลังจากนั้นเขาได้ตัดสินใจว่าเขาอยากช่วยผู้อื่นด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าถึงได้ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้เพื่อขับสารพิษออกจากร่างกาย

ผลิตภัณฑ์นี้เกิดขึ้นครั้งเเรกในเดือนธันวาคมปี 1997 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้เกิดเว็บไซต์หลักขึ้นมาโดยมีผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์นี้มากกว่า 10 ล้านคน

ยาลดน้ำหนักมหัศจรรย์แบบดาราฮอลลีวูดถูกผลิตขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์แรกจากนั้นจึงเกิดผลิตภัณฑ์ทางเลือกอื่นๆตามมาหลากหลายผลิตภัณฑ์

fruits for hollywood diet
Source: @fitforfun

น้ำผลไม้ดีท็อกที่ดีที่สุด

ทำไมต้องดื่มน้ำผลไม้

การดื่มน้ำผลไม้ดีต่อการย่อยอาหารใรกระเพาะของคุณมากกว่าการทานอาหารตามปกติซึ่งหมายถึงคุณจะได้รับปริมาณอาหารเข้าไปเพียงไม่มาก ทำให้คุณสามารถกำจัดแคลลอรี่ส่วนเกินได้โดยไม่ต้องสูญเสียสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายอย่าเช่น วิตามิน แร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ ในความเป็นจริงเเล้วผลิตภัณฑ์ Hollywood 24 Miracle Diet® เต็มไปด้วยวิตามินที่จำเป็นได้แก่วิตามินวี ดี บี3 บี6 บี2 และB12 โฟลิกและสารอาหารอื่นๆที่จำเป็น 

ยิ่งไปกว่านั้นยาลดน้ำหนักมหัศจรรย์ 24 ชั่วโมงแบบดาราฮอลลีวูดประกอบไปด้วยสารสกัดจาก “อาหารชั้นดี”อย่างเช่นอาซาอิและส้มแขก

ผลไม้ชั้นดีอาซาอิและสารอาหารที่อยู่ในผลไม้ได้แสดงผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมดังต่อไปนี้

  • ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสเเละมีสุขภาพดี
  • ช่วยในเรื่องลดน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอ 
  • ช่วยทำให้อารมณ์ของผู้หญิงสมดุล (โดยเฉพาะผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน)
  • ช่วยทำให้การหมุนเวียนเลือดดีขึ้นและช่วยเพิ่มพลังงานให้กับคุณหรือเเม้เเต่เพิ่มพลังในการทำกิจกรรมท่าเพศของคุณ
  • มีสารที่ช่วยในเรื่องการคงความอ่อนเยาว์ต้องขอบคุณสารต้านอะนุมูลอิสระที่มีอยู่ในเบอรี่ชนิดนี้

ประโยชน์ของน้ำผลไม้ลดน้ำหนัก 

การลดน้ำหนัก

น้ำผลไม้ดีท็อกซ์สามารถช่วยทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ จากการศึกษาทางคลีนิคหลายงานได้แสดงให้เห็นว่าผู้คนส่วนใหญ่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย 5 ปอนด์ภายใน 24 ชั่วโมงซึ่งเป็นไขมันและน้ำที่ลดลงอย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลกันที่ว่าถ้าหากคุณไม่กินอะไรเลยทั้งวันจะทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักลงได้แต่เป็นธรรมดาที่คุณจะรู้สึกหิวโหยซึ่งนั้นเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณเเน่นอน ถ้าหากร่างกายของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างไม่เพียงพอสามารถส่งผลให้อัตราการเผาผลาญต่ำลดลง น้ำตาลในเลือดต่ำแลเกิดอาการซึมเศร้าได้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมน้ำผลไม้นี้จึงเป็นทางเลือกที่ใช้ได้ผลและเห็นผลได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าน้ำผลไม้นี้ประกอบไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์โดยไม่ให้พลังงานแคลลอรี่เกินและไม่มีสารปรุงแต่ง จำไว้ว่าควรดื่มน้ำให้พอเพียงด้วยเช่นกัน   

ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น

การดื่มน้ำผลไม้ดีท็อกซ์เป็นประจำสามารถช่วยให้คุณฟื้นฟูสารเคมีภายในร่างกายและส่งผลให้อารมณ์ความรู้สึกดีขึ้นซึ่งในความเป็นจริงเเล้วการดื่มน้ำผลไม้ทำให้ร่างกาย “ตื่นตัว” สดชื่นและมีความจำดีขึ้น

ผลข้างเคียงจากการใช้ยาลดน้ำหนักมหัศจรรย์แบบดาราฮอลลีวูด 48 ชั่วโมง 

ยาลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูด 48 ชั่วโมงเป็นยาที่มีสรรพคุณช่วยให้คุณลดน้ำหนักลงได้ถึง 10 ปอนด์ภายใน 2 วันเพียงดื่มผลิตภัณฑ์นี่ผสมน้ำดื่มเป็นน้ำผลไม้สูตรพิเศษนี้ 4 ออนซ์ดื่มทุกๆสี่ชั่วโมงสี่ครั้งต่อวัน

ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้คุณหิวโหย การดื่มน้ำผลไม้แต่ละครั้งประกอบด้วยแคลอรี่ 100 แคลอรี่เท่านั้นและไม่มีสารอาหารเพิ่มเติมอื่นๆนอกจากน้ำที่เป็นส่วนผสมดังนั้นคุณจะไม่ได้รับพลังงานเกินกว่า 400 แคลอรี่เเน่นอน 

48 hour hollywood diet
Source: @livestrong

น้ำผลไม้

เพียงเเค่คุณดื่มน้ำผลไม้ลดน้ำหนักที่อุดมณ์ไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจึงจำเป็นต้องผสมกับน้ำที่มีปริมาณเพียงพอ คุณจะได้ดื่มน้ำผลไม้ 8 ออนซ์จำนวน 4 แก้วต่อวันและสามารถดื่มน้ำเปล่าเพิ่มเติมได้ทั้งนี้ไม่ในผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีอาหารชนิดอื่นหรือเครื่องดื่มรวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอลผสมอยู่ด้วยเพราะยาลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูด 48 ชั่วโมงยังเป็นยาดีท็อกซ์ แนะนำให้งดสูบบุหรี่ด้วยอย่างน้อย 48 ชั่วโมงจะทำให้ร่างกายคุณได้ “ดีท็อกซ์” น้ำผลไม้นี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมได้แก่ สัปปะรด แอปเปิ้ล ส้ม องุ่น พีช แอปริคอตและกล้วยที่ประกอบไปด้วยวิตามินและน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติได้แก่มะกรูด ส้มเขียวหวานและมะนาว           

ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ

คุณจะรู้สึกหิวโหยในช่วงลดน้ำหนักและมีอาการน้ำตาลในเลือดต่ำหรือที่เรียกว่าภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ สัญญาณของภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำได้แก่อาการปวดหัว อาการปวดเมื่อยเเละอ่อนล้า วิงเวียนศรีษะ อาการหนาวสั่น เกิดความวิตกกังวล เกิดอาการระคายเคือง อารมณ์ขึ้นๆลงรวมไปถึงอาการสับสนงุนงง วิธีเดียวที่สามารถรักษาภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำได้คือการเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดด้วยการทานอาหารหรือกินกลูโคสแต่ไม่ควรกินอาหารเสริม สถาบันโรคเบาหวานแห่งชาติเตือนว่าถ้าคุณมีความเสี่ยงต่อภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำคุณควรขับรถอย่างระมัดระวังเพราะภาวะน้ำตาลต่ำอาจทำให้คุณสับสนและสามารถตอบสนองสิ่งต่างๆได้ช้าลง  

การลดน้ำหนัก

น้ำหนักของคุณอาจลดลงในโปรแกรมนี้แต่ว่าไขมันไม่ได้ลดลง โดยส่วนใหญ่เเล้วน้ำหนักที่ลงไปเเล้วจะกลับมาเป็นปกติเร็วขึ้นถ้าหากคุณกลับมามีพฤติกรรมการกินเหมือนเดิม นอกจากนี้คุณอาจจะสูญเสียมวลกล้ามเนื้อที่สำคัญอีกด้วย

เมื่อคุณรับประทานอาหารที่ได้รับพลังงานแคลอรี่ไม่เพียงพอร่างกายของคุณต้องการพลังงานมากกว่าที่คุณทานเข้าไปทำให้ร่างกายต้องนำพลังจากไขมันหรือกล้ามเนื้อมาใช้ สำหรับการลดน้ำหนักในอุดมคติคือการใช้ไขมันมาเป็นพลังงานในการเผาผลาญแต่หากไม่ได้รับประทานโปรตีนเพียงพอจะทำให้ร่างกายเปลี่ยนเปลี่ยนมวลกล้ามเนื้อมาเป็นพลังงานเเทนเพราะร่างกายของคุณกำลังหิวโหยดังนั้นร่างกายของคุณจะทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด การเปลี่ยนแปลงของพลังงานยังทำให้กระบวนการเผาผลาญลดลงอีกด้วย

กระบวนการเผาผลาญ

เมื่อคุณได้รับพลังงานแคลอรี่ที่ไม่เพียงพอต่อการทำหน้าเผาผลาญในร่างกายของคุณตามปกติ ร่างกายของคุณจะอยู่ใน “โหมดหิวโหย” และการทำงานทุกอย่างจะช้าลงซึ่งเป็นไปตามกลไกเพื่อความอยู่รอดทางชีวภาพแม้ว่าการลดปริมาณการทานแคลลอรี่จำเป็นต่อการลดน้ำหนักแต่อย่างไรก็ตามคุณควรบริโภคอาหารเพื่อให้ได้พลังงานอย่างน้อย 1,200 แคลลอรี่ต่อวัน 

ยาลดน้ำหนักดีท็อกนี้มีพลังงานเพียงหนึ่งในสามของปริมาณแคลลอรี่ที่ร่างกายของคุณต้องการเท่านั้น การที่ปริมาณการเผาผลาญของคุณลดลงโดยปกติเเล้วจะทำให้น้ำหนักของคุณกลับมาเหมื่อนเดิมเมื่อคุณหยุดทาน “ยามหัศจรรย์”นี้เเล้ว นอกจากนี้เเล้วอีกสาเหตุหนึ่งคือเพราะว่าร่างกายใช้พลังงานกล้ามเนื้อมากกว่าพลังงานจากไขมันดังนั้นการสูญเสียกล้ามเนื้อจึงทำให้กระบวนการเผาผลาญของคุณต่ำลงอีกด้วย

ประโยชน์ของยาลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูด

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดทั้งสูตร 24 ชั่วโมงและ 48 ชั่วโมงประกอบไปด้วยผลไม้และวิตามินเเร่ธาตุต่างๆที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สามารถลดน้ำหนักได้อย่างสมดุล การดื่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักนี้เเทนการดื่มเครื่องดื่มที่ให้พลังงานสูงอย่างเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูงเช่นน้ำอัดลมเป็นประโยชน์กับร่างกายมากกว่า อย่างไรก็การใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักยังไม่มีผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์อาจจะสามารถลดน้ำหนักได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนี้แต่ถ้าหากกลับมามีกินพฤติกรรมกินอาหารแบบเดิมหรือหยุดใช้ผลิตภัณฑ์อาจจะทำให้น้ำหนักกลับมาเพิ่มขึ้นอีกได้ ผลิตภัณฑ์นี้อาจให้คุณประโยชน์ทางด้านจิตใจเพื่อทำให้ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วแต่การใช้ผลิตภัณฑ์นี้จะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้หากน้ำหนักของคุณกลับมาเพิ่มขึ้นเหมือนเดิม  

ภายในโปรแกรม 30 วันคุณจะได้รับคุณประโยชน์จากการใช้ผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์นี้ นี้เป็นคำแนะนำเพื่อช่วยให้ผู้ลดน้ำหนักสามารถลดน้ำหนักได้สำเร็จด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ยาลดน้ำหนักมหัศจรรย์ทั้งสูตร 24 ชั่วโมงเเละสูตร 48 ชั่วโมงซึ่งควรทานผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่กับการทานอาหารที่เป็นประโยชน์เเละหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและทำตามคำแนะนำอย่างเช่นหลีกเลี่ยงการทานน้ำตาล เนื้อแดงและอาหารไขมันสูงจะทำให้เกิดผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักมหัศจรรย์ทั้งสูตร 24 และ 48 ชั่วโมงอย่างเเน่นอนนอกจากนี้ยังเป็นการลดน้ำหนักที่ยังยืนอีกด้วย  

การลดน้ำหนักควรของคนเราควรเป็นการลดน้ำหนักที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีด้วยวิธีการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพราะโรคอ้วนเป็นโรคที่มีความเสี่ยงทำให้เกิดโรคร้ายเเรงต่างๆตามมาเช่นโรคเบาหวานหรือโรคหัวใจ การลดน้ำหนักเป็นการลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเหล่านี้ นอกจานี้เราอยากแนะนำให้คุณเดินออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีต่อวันหรืออาจะใช้เวลาเดินออกกำลังกายมากกว่านั้นก็ได้เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพส่วนการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำนั้นได้แสดงผลลัพธืให้เห็นเเล้วว่าสามารถลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้   

การทานคุกกี้เพื่อลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดคืออะไร

คุกกี้ลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดคือการทานคุกกี้ 4 ชิ้นต่อวันซึ่งการทานคุกกี้เหล่านี้เป็นการทดแทนมื้ออาหารเช้าและอาหารกลางวันส่วนการทานมื้อเย็นอาหารสุขภาพนั้นขึ้นอยู่กับคุณ 

คุณสามารถรับประทานคุกกี้เป็นอาหารเช้าโดยทานเป็นขนมทานเล่นช่วงสายๆหรือทานตอนกลางวันและทานเป็นอาหารว่างช่วงบ่ายได้ด้วยเช่นกัน 

คุณสามารถแบ่งคุณไว้เป็นห่อละ 4 ชิ้นสำหรับพกพาไปทานด้วยเมื่อออกไปทำงานข้างนอก สาเหตุที่การลดน้ำหนักเเบบนี้ใช้ได้ผลเพราะการควบคุมปริมาณแคลอรี่อย่างไรก็ตามการทานคุกกี้เป็นอาหารมื้อหลักในปริมาณมากเกินไปไม่สามารถทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ในระยะยาวได้  

คุกกี้มีหลากหลายรสชาติได้รสช็อกโกแลตชิพ รสข้าวโอ๊ตผสมลูกเกดและรสเลม่อน คุณสามารถเลือกรสชาติของคุกกี้ที่คุณชื่นชอบได้ภายในสามรสชาตินี้

ดาราชื่อดังเช่น Kelly Clarkson และ Mandy Moore ได้ทำการลดน้หนักด้วยวิธีนี้ คุกกี้แต่ละชิ้นมีปริมาณแคลอรี่ 150 แคลลอรี่ มีปริมาณไฟเบอร์ 4 กรัมและมีปริมาณน้ำตาล 8 กรัม

ทานคุกกี้นี้ร่วมกับการทานอาหารเย็นที่เบาท้องที่มีแคลลอรี่ประมาณ 800 แคลลอรี่การควบคุมปริมาณอาหารด้วยวิธีนี้ทำให้คุณได้รับปริมาณแคลอรี่อยู่ที่ประมาณ 1,200 แคลลอรี่และ 1,400 แคลลอรี่ซึ่งขึ้นอยู่กับปริมาณของอาหารเย็นที่คุณทาน

งานวิจัยที่ได้รับการยอมรับ

ปัจจุบันยังไม่มีผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาลดน้ำหนักทั้งสูตร 24 ชั่วโมงเเละสูตร 48 ชั่วโมงรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดประเภทอื่นๆ บางคนอาจได้รับการสนับสนุนให้ดื่มน้ำผลไม้เพื่อเป็นการดีท็อกซ์สารพิษในร่างกายแต่ในทางกลับกันยังไม่มีงานวิจัยบ่งบอกว่าการใช้ยาลดน้ำหนักแบบดาราฮอลลีวูดนั้นปลอดภัยหรือส่งผลดีต่อร่างกายอย่างไร เป็นเรื่องปกติที่มีคำแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างปลอดภัยเเละเพื่อผลลัพธ์ในระยะยาวของการลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนักให้คงที่ควรลดน้ำหนักด้วยวิธีการลดปริมาณการบริโภคอาหารด้วยการกินอาหารที่มีแคลลอรี่ต่ำเช่นการรับประทานผัก ผลไม้และการออกกำลังกายเป็นประจำ     

แหล่งข้อมูล: https://www.dietspotlight.com/hollywood-diet-review/

แหล่งข้อมูล: https://www.encyclopedia.com/science/encyclopedias-almanacs-transcripts-and-maps/hollywood-diet

แหล่งข้อมูล: https://www.livestrong.com/article/500277-side-effects-of-the-hollywood-48-hour-miracle-diet/

แหล่งข้อมูล: https://hollywooddiet.com/blog/the-best-juice-cleanse/

Line

ความคิดเห็น: 0

ทิ้งข้อความไว้

ที่เกี่ยวข้อง

Can You Eat Sugar And Still Lose Weight

เราสามารถทานของหวานหรือน้ำตาลแล้วน้ำหนักลดได้หรือไม่

น้ำตาลและการลดน้ำหนัก: น้ำตาลส่งผลต่อเป้าหมายในการลดน้ำหนักของคุณอย่างไร   หากคุณมีความตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก คุณคงทราบดีว่าอาหารที่คุณทานเข้าไปนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนัก หรือจะให้พูดแบบง่าย ...
japanese diet for weight loss (1)

มองหาวิธีการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วอยู่หรือเปล่า? นี่คือเคล็ดลับการลดน้ำหนักจากญี่ปุ่น

แผนการลดน้ำหนักแบบญี่ปุ่นคืออะไร? นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมคือ อาหารที่มีทั้งปลา อาหารทะเล ...
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่